Kính gửi Quý khách hàng !

 

Lời đầu tiên, cho phép Mix Tourist được gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.


Thưa Quý khách hàng, Mix Tourist là công ty hoạt động trong lĩnh vực tổ chức du lịch, sự kiện, hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế. Với sự cố gắng không ngừng trong nhiều năm qua, bằng việc hoàn thiện dịch vụ, nhằm mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt, với giá cả cạnh tranh nhất. Thương hiệu Mix Tourist hiện đang dần khẳng định là một trong những công ty du lịch hàng đầu Việt Nam.


Du lịch Nam Phi - Mix Tourist

 

 

Bên cạnh, những sản phẩm tour truyền thống, trong vài năm trở lại đây Mix Tourist đã nghiên cứu, và khai thác sản phẩm tour mới đến Nam Phi và các nước trong khu vực Châu Phi. Qua nhiều năm khai thác các tour tới Nam Phi ( kể từ dịp world cup 2010 được tổ chức tại Nam Phi ) Mix Tourist đã thu được nhiều thành công rực rỡ và khẳng định được vị trí tiên phong trong dòng  sản phẩm du lịch Nam Phi.

 

Để khách hàng có thêm nhiều thông tin về các tour du lịch Nam Phi như: Giá cả, chương trình, tin tức khuyến mại, các sự kiện, hội chợ chuẩn bị diễn ra tại Nam Phi...Bên cạnh website chính thức tập hợp chung các thông tin du lịch các nước www.mixtourist.com.vn, chúng tôi còn xây dựng 1 trang web chuyên về sản phẩm tour du lịch Nam Phi: www.dulichnamphi.vn . Chúng tôi rất hy vọng trong thời gian tới sẽ được đồng hành và phục vụ nhiều Quý khách hàng đi du lịch Nam Phi hơn nữa. Một lần nữa, xin được gửi lời cám ơn và tri ân tới Quý khách hàng, đã giúp đỡ và trao cho Mix Tourist những cơ hội được phục vụ và đồng hành cùng Quý vị.

 

Trân trọng

Phòng du lịch Nam Phi - Cty  DL Mix Tourist


Tin tức Sự kiện

Cây bán nhân loài cây đặc biệt chỉ có ở Nam Phi

Cây bán nhân loài cây đặc biệt chỉ có ở Nam Phi

Du lịch Nam phi cùng khám phá những điều mới lạ, Nam phi không chỉ nổi tiếng là những hệ sinh thái phong phú và đa dạng, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới mà Nam Phi nổi tiếng bởi những điều đặc biệt chỉ đất nước xinh đẹp này mới có


Thắng cảnh nổi tiếng

Khách sạn hiện đại trong hang đá

Khách sạn hiện đại trong hang đá

 

Du lịch Nam Phi điểm đến thú vị cho bạn, nếu ai đã được đến Nam Phi chắc hẳn các bạn sẽ không khỏi choáng ngợp trước những vẻ đẹp kỳ thú ở nơi đây. Đặc biệt với những ai thích hòa mình vào thích hòa mình vào thiên nhiên thì Nam Phi là một điểm đến không thể bỏ qua.


tour ghép khách lẻ
Video
du-lich-nam-phi-mixtourist