Categories: Thắng cảnh nổi tiếng
      Date: 27 / 02 / 2015 - 23:16:33
     Title: Pretoria - Thành phố hoa phượng tím

Trong khi ở Việt Nam đang là mùa đông lạnh giá thì ở Nam Phi đang là tiết xuân se lạnh, là lúc loài hoa phượng tím Jacaranda nở rộ. Trong cái tiết xuân se lạnh ấy bạn sẽ được đi tản bộ dưới những vòm phượng tím nở hoa, bạn sẽ hiểu vì sao đây là thởi điểm Nam Phi quyễn rũ hơn bao giờ hết.Trong khi ở Việt Nam đang là mùa đông lạnh giá thì ở Nam Phi đang là tiết xuân se lạnh, là lúc loài hoa phượng tím Jacaranda nở rộ. Trong cái tiết xuân se lạnh ấy bạn sẽ được đi tản bộ dưới những vòm phượng tím nở hoa, bạn sẽ hiểu vì sao đây là thởi điểm Nam Phi quyễn rũ hơn bao giờ hết.

Hoa Jaracanda, còn gọi là hoa phượng tím, mang sắc màu mộng mơ, huyền ảo. Cùng họ phượng như Jaracanda không nở vào các tháng mùa hè mà chỉ rộ sắc trên phố phường khi hạ qua, thu, đông tới. Mùa hoa jaracanda ở các thành phố Nam Phi là vào tháng 9, kéo dài tới tháng 10, 11 hàng năm.

Vẻ đẹp của Jaracanda

Vẻ đẹp của Jaracanda


Trong tiếng địa phương, Jaracanda có nghĩa là "hương thơm", Thành phố nổi tiếng nhất với phượng tím ở Nam Phi là Pretoria, còn được gọi là thành phố Jaracanda,thành phố hoa phượng tím nơi hoa nở rộ rực rỡ khắp mọi nơi, từ phố phường tới các công viên, vườn hoa...

 

Vẻ đẹp của Jaracanda

Thành phố Pretoria trong không gian màu phượng tím lãng mạn.


Khi du lịch Nam Phi những ai yêu phượng tím sẽ không khỏi choáng ngợp trước thành phố nhuộm màu tím yêu thương này, Jacaranda không chỉ quyến rũ bởi màu sắc bên ngoài mà nó còn nồng nàn với hương thơm ngào ngạt lan tỏa khắp thành phố. Những con đường nhuộm màu tím biếc còn là những nơi hò hẹn cho các đôi tình nhân đi dạo trên các con phố.

ve-dep-cua-jacaranda-du-lich-nam-phi-mixtourist1

Các đôi tình nhân dắt tay nhau dạo bước dưới tán phượng tím lãng mạn.

ve-dep-cua-jacaranda-du-lich-nam-phi-mixtourist

Khác với phượng đỏ ở Việt Nam, phượng tím lại nở vào các tháng mùa đông.


Hãy cùng tour du lịch Nam Phi để được đắm chìm trong không gian lãng mạn này các bạn nhé!

Hoặc

CHAT ONLINE NGAY

Keywords: tour du lịch nam phi, du lịch nam phi,
Description: Trong khi ở Việt Nam đang là mùa đông lạnh giá thì ở Nam Phi đang là tiết xuân se lạnh, là lúc loài hoa phượng tím Jacaranda nở rộ. Trong cái tiết xuân se lạnh ấy bạn sẽ được đi tản bộ dưới những vòm phượng tím nở hoa.