Categories: Tin tức Sự kiện
      Date: 13 / 03 / 2015 - 17:53:01
     Title: Du lịch Nam Phi mua gì?
Khi đến với Nhật Bản bạn có thể mua những con búp bê  Daruma là một biểu tượng may mắn gắn với đạo Phật của Nhật Bản, mua giấy sản xuất từ vùng Florence của Pháp, những chiếc quạt xinh đẹp nếu bạn có dịp ghé thăm Tây Ban Nha... Khi du lịch Nam Phi bạn nên mua gì? Những chiếc kèn Vuvuzela - chiếc kèn ám ảnh các đội tuyển trong mùa World Cup 2010,sẽ là những món quà lưu niệm tuyệt vời của bạn.

Khi đi du lịch bạn thường có thói quen mua các món đồ lưu niệm đặc trưng của vùng đất đó, các món quà lưu niệm đặ trưng của mỗi vùng miền sẽ giúp bạn hiểu hơn về văn hóa và lưu giữ lại kỷ niệm bạn đã từng đặt chân đến đó. Khi đến với Nhật Bản bạn có thể mua những con búp bê  Daruma là một biểu tượng may mắn gắn với đạo Phật của Nhật Bản, mua giấy sản xuất từ vùng Florence của Pháp, những chiếc quạt xinh đẹp nếu bạn có dịp ghé thăm Tây Ban Nha... Còn khi du lịch Nam Phi mua gì? Những chiếc kèn Vuvuzela - chiếc kèn ám ảnh các đội tuyển trong mùa World Cup 2010, sẽ là những món quà lưu niệm tuyệt vời của bạn. 

Nếu bạn thường xuyên theo dõi các trận đấu World Cup 2010, chắc chắn bạn sẽ ấn tượng bởi tiếng kèn Vuvuzela vang lên trên sân trong suốt trận đấu như là tiếng của một đàn côn trùng lớn. Ngạc nhiên, thích thú, khó chịu, bực dọc … có rất nhiều cảm giác có thể gây ra bởi tiếng kèn đặc trưng của vùng đất du lịch Nam Phi này.


Vuvuzela

 

Vuvuzela theo tiếng địa phương của người Nam Phi thì có nghĩa là “mưa rào” (shower). Quả thật những tiếng kèn liên tiếp như những cơn mưa rào có thể làm điếc tai bất cứ một ai bởi âm thanh của chúng có thể lên tới 127 decibels (gấp 7 lần so với tiếng của lưỡi cưa gỗ bình thường).  Vuvuzela bắt đầu được phổ biến ở Nam Phi vào những năm 1990 và bây giờ thì đã trở thành món đặc sản văn hóa không thể thiếu của người dân quốc gia này trong các dịp lễ hội lớn như World Cup 2010.

Những chiếc kèn Vuvuzela đầy màu sắc này chắc chắn sẽ là món quà lưu niệm tuyệt vời trong hành trình tour du lịch Nam Phi của bạn, bởi bạn chỉ có thể tìm thấy nó ở đất nước Nam Phi. Hãy tự trang trí những chiếc kèn theo phong các của riêng mình bạn nhé!

Mixtourist xin chúc bạn có những hành trình du lịch đầy ý nghĩa!

Keywords: du lịch nam phi mua gì, du lịch nam phi, tour du lịch nam phi
Description: Khi đi du lịch bạn thường có thói quen mua các món đồ lưu niệm đặc trưng của vùng đất đó, các món quà lưu niệm đặ trưng của mỗi vùng miền sẽ giúp bạn hiểu hơn về văn hóa và lưu giữ lại kỷ niệm bạn đã từng đặt chân đến đó...