Categories: Tin tức Sự kiện
      Date: 30 / 03 / 2015 - 17:05:53
     Title: Cá voi ở Algoa Bay - Du lịch Nam Phi

Du lịch nam phi Mùa đông và mùa xuân là thời điểm lý tưởng nhất bạn có nhiều cơ hội ngắm cá voi của tại bờ biển Nam Phi, và trên bờ biển phía đông Algoa Bay là một trong những vị trí thuận lợi nhất của Nam Phi cho hoạt động thú vị này.Du lịch nam phi Mùa đông và mùa xuân là thời điểm lý tưởng nhất bạn có nhiều cơ hội ngắm cá voi của tại bờ biển Nam Phi, và trên bờ biển phía đông Algoa Bay là một trong những vị trí thuận lợi nhất của Nam Phi cho hoạt động thú vị này.


Giữa tháng Sáu và tháng Mười hàng năm, cá voi phương nam di cư từ các vùng biển băng giá của Nam Cực giao phối, tạo nên một màn trình diễn ngoạn mục, đặc sắc và thú vị, chắc chắn sẽ hơn bất cứ màn trình diễn xiếc nào bạn đã từng được xem trước đó. Bạn có thể dễ dàng nhận biết được loại cá voi này với những đặc trưng của nó, Cá voi lưng gù có một hình dạng cơ thể hết sức đặc biệt, vây ngực của nó dài khác thường và đầu có bướu . Nó là một con vật thường hay nhào lộn, thường trồi lên mặt nước, con đực thường phát ra những âm thanh kéo dài trong khoảng 10 đến 20 phút giống như việc con người hát một bài hát phức tạp và được lặp đi lặp lại trong nhiều giờ tại một thời điểm.


cá voi lưng gù

 

Cá voi phương nam có thể đạt tới chiều dài 15 mét và nặng tới 47 tấn. Các nhà nghiên cứu đã quan sát thấy rằng cá voi phương nam xuất hiện để tương tác với con người một cách rất tự nhiên và không làm xáo trộn tàu thuyền của họ, điều này có thể thấy chúng là loài động vật hết sức thân thiện với con người. Chúng là một loài rất vui tươi chúng thường xuyên nhào lộn nhảy múa và cũng tương tác với vật biển có vú khác, đặc biệt là những con cá voi lưng gù và cá heo. Cá heo được nhìn thấy quanh năm ở các vùng biển của Algoa Bay và dọc theo bờ biển và thường được phát hiện ở vùng biển xung quanh Port Elizabeth.


cá voi lưng gù săn mồi trên mặt nước

cá voi lưng gù săn mồi trên mặt nước

Tour đi Nam Phi bằng thuyền từ Port Elizabeth giúp bạn cho bạn có cơ hội được chiêm ngường những màn biểu diễn thú vị của cá voi lưng gù và cá ở Algoa Bay. Chúng thường nâng cơ thể của mình lên mặt nước và sau đó giật ngược trở lại mặt nước bằng bụng của chúng. Có giả thuyết khác nhau về việc tại sao cá voi lại làm điều đó, một số giả thuyết của các nhà khoa học học cho rằng đó có thể là một hình thức giao tiếp. 

Keywords: du lịch nam phi giá rẻ, giá tour du lịch nam phi, tour du lịch nam phi giá rẻ, kinh nghiệm du lịch nam phi
Description: khi đến với Nam Phi bạn sẽ được chiêm ngưỡng những màn trình diễn thú vị của những chú cá voi lưng gù ở Agola khi bạn