Categories: Tin tức Sự kiện
      Date: 01 / 04 / 2015 - 16:48:16
     Title: Khám phá lễ hội mặt nạ rực rỡ sắc màu chỉ có ở Nam Phi

Du lịch nam phi để cùng khám phá những lễ hội, phong tục tập quán con người ở đó, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và một chuyến đi đáng nhớ không thể nào quên.Du lịch Nam Phi để cùng khám phá những lễ hội, phong tục tập quán con người ở đó, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và một chuyến đi đáng nhớ không thể nào quên.

Những thời điểm thích hợp để đến Nam Phi

Những điều bạn cần biết trước khi đi du lịch Nam Phi

 

lễ hội mặt nạ ở Nam Phi

Lễ hội mặt nạ ở Bở Biển Ngà

 

Đến với Nam Phi ngoài những di tích lịch sử, vẻ đẹp tự nhiên huyền bí thì du khách còn được thưởng thức những bữa tiệc lễ hội độc đáo mang đậm chất truyền thống ở nơi đây. Đầu tiên khi đặt chân đến Nam Phi, bất cứ ai yêu nghệ thuật và những vũ điệu khiêu vũ đều không thể bỏ qua lễ hội mặt nạ  (còn gọi là Fetes des Masques ) tại Bờ Biển Ngà.

Lễ hội ban đầu được tỏ chức để tỏ lòng kính trọng với các linh hồn của rừng. Trong lễ hội các vũ công sẽ được đeo mặt nạ được làm bằng thủ công truyền thống và khoắc lên mình những bộ trang phục sặc sỡ cùng nhau tham gia vào cuộc thi khiêu vũ sôi động trên những chiếc cà kheo.

Giám khảo chính là những dân làng đến theo dõi cuộc thi, họ là những người đánh giá và lựa chọn ra những vũ công xuất sắc nhất. Chúc các bạn có một tour du lịch nam phi ý nghĩa và vui vẻ.


Keywords: du lịch nam phi giá rẻ, tour du lịch nam phi, kinh nghiệm du lịch nam phi
Description: đến với du lịch nam phi các bạn sẽ được thưởng thức những bữa tiệc sắc màu độc đáo và thú vị