Categories: Tin tức Sự kiện
      Date: 13 / 04 / 2015 - 17:57:28
     Title: Du lịch nam phi, tại sao không?

 

Mỗi quốc gia trên thế giới đều có một lịch sử phát triển, những vẻ đẹp, đặc trưng riêng. Nên việc khám phá thế giới bên ngoài sẽ cho ta học hỏi và biết thêm được rất nhiều điều mới mẻ và thú vị.

 

 

 

 Mỗi quốc gia trên thế giới đều có một lịch sử phát triển, những vẻ đẹp, đặc trưng riêng. Nên việc khám phá thế giới bên ngoài sẽ cho ta học hỏi và biết thêm được rất nhiều điều mới mẻ và thú vị.

 

Một quốc gia đặc biệt

Nằm ở bán cầu nam của Châu Phi, nhưng Nam Phi là một đất nước hết sức khác biệt với những quốc gia khác nằm ở “lục địa đen này”, mùa hè ở đây không quá nóng và màu đông cũng không quá lạnh, thời tiết hết sức lý tưởng cho một chuyến du lịch Nam Phi thú vị. có thể nói đến Châu Phi, bạn sẽ nghĩ ngay đến những những vùng đất khô cằn, những vùng sa mạc rộng lớn với cái nắng cháy da thịt, nhưng đó chỉ là suy nghĩ của bạn. thực tế có thể sẽ khiến bạn chỉ muốn mua vé máy bay và tới nơi đây ngay lập tức.

 

nam phi với khí hậu ôn hòa

Mùa hè ở Nam Phi không quá nóng và mùa đông cũng không quá lạnh

 

Phong cảnh hoa lệ

Danh lam thắng cảnh là một trong những điều khiến du khách khi tới Nam Phi rất đỗi ngạc nhiên. Bên cạnh các đồng cỏ chăn nuôi và rừng rậm rạp, Nam Phi còn rất nhiều điểm đến ấn tượng như bến cảng Cape Town, những bãi biển cát mịn, vịnh trên không, núi Table, những rừng thảo nguyên của khu bảo tồn Manyeleti gần công viên quốc gia Kruger.

 

bình minh trên captown

Cảnh bình minh tuyệt đẹp trên thành phố CapTown

 

Khô cằn nhưng không thiếu sự lãng mạn

Nếu bạn là một con người thích lãng mạn thì việc ngắm hoa tại thung lũng hoa dại Nama, rặng Table Mountain hay việc dạo chơi trên con đường rọp màu hoa “phượng tím”-loài hoa biểu tượng của Nam Phi sẽ để lại trong ấn tượng khó phai trong tour du lịch Nam Phi

 

phượng tím biểu tượng của Nam Phi

Những cung đường rợp màu phượng tím  thật sự là nơi lý tưởng để dạo bộ mỗi biểu chiều

 

Đất nước của những sự phiêu lưu

Nếu bạn là một người thích phiêu lưu thì việc khám phá vùng đất sa mạc Kalahari, hay dựng lều qua đêm tại vườn Quốc gia Kruger là một điều hết sức lý thú, ở đây bạn có thể một chuyến tham quan lý thú với việc cưỡi trên lưng những chú đà điểu để dạo chơi quanh vườn quốc gia. Đặc biệt bạn có thể được trải nghiệm cảm giác ngủ trong những khách sạn nằm trong hang động đầy đủ tiện nghi không kém gì những khách sạn 5 sao.

 

khách sạn trong hang động

Bạn có thể qua đêm tại một khách sạn nằm trong hang động với đầy đủ tiện nghi không kém gì những khách sạn 5 sao ở Nam Phi

 

Cái nôi của nhân loại

Bề dày lịch sử của Nam Phi nói riêng và lục địa châu Phi nói chung khiến nhiều người tin rằng đây là cái nôi của nhân loại. Trung tâm Nguồn gốc ở thành phố Johannesburg là một địa điểm lý tưởng để khám phá điều này qua các cuộc triển lãm tương tác. Sau đó, bạn có thể đi bộ xuống các hang động Sterkfontein để tham quan nơi hộp sọ của bà Ples – một giống vượn cổ phương Nam Africanus được coi là tổ tiên chung của người, tinh tinh và khỉ đột.

 

Kim cương và rượu vang

Đến với hành trình du lịch Nam Phi còn gì thú vị hơn, khi bạn được tham quan và tìm hiểu quá trình chế tác kim cương để hiểu rằng muốn có được một sản phẩm hoàn chỉnh, thì phải trải qua bao nhiêu công đoạn và qua đó bạn sẽ hiểu được rằng vì sao kim cương xếp vào hàng đá quý bậc nhất. Nam Phi quả thật là đất nước được thiên nhiên rất ưu đãi. Nếu như dưới lòng đất có những kim loại, quặng có giá trị như kim cương, vàng, bạch kim... thì trên mặt đất là những vườn nho bạt ngàn tạo nên một nền công nghiệp vang nổi tiếng từ hơn 300 năm qua. Hiện tại, Nam Phi là một trong 10 nước sản xuất và xuất khẩu rượu vang lớn nhất thế giới.


nam phi là quốc gia có lượng khoáng sản tự nhiên lớn

Chúc các bạn có một chương trình du lịch Nam Phi ý nghĩa và vui vẻ!

Keywords: du lịch nam phi giá rẻ, giá tour du lịch nam phi, tour du lịch nam phi giá rẻ, kinh nghiệm du lịch nam phi
Description: đến với nam phi, bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị về đất nước và con người nơi đây