Pretoria - Thành phố hoa phượng tím

Trong khi ở Việt Nam đang là mùa đông lạnh giá thì ở Nam Phi đang là tiết xuân se lạnh, là lúc loài hoa phượng tím Jacaranda nở rộ. Trong cái tiết xuân se lạnh ấy bạn sẽ được đi tản bộ dưới những vòm phượng tím nở hoa, bạn sẽ hiểu vì sao đây là thởi điểm Nam Phi quyễn rũ hơn bao giờ hết.

Hoa Jaracanda, còn gọi là hoa phượng tím, mang sắc màu mộng mơ, huyền ảo. Cùng họ phượng như Jaracanda không nở vào các tháng mùa hè mà chỉ rộ sắc trên phố phường khi hạ qua, thu, đông tới. Mùa hoa jaracanda ở các thành phố Nam Phi là vào tháng 9, kéo dài tới tháng 10, 11 hàng năm.

Vẻ đẹp của Jaracanda

Vẻ đẹp của Jaracanda


Trong tiếng địa phương, Jaracanda có nghĩa là "hương thơm", Thành phố nổi tiếng nhất với phượng tím ở Nam Phi là Pretoria, còn được gọi là thành phố Jaracanda,thành phố hoa phượng tím nơi hoa nở rộ rực rỡ khắp mọi nơi, từ phố phường tới các công viên, vườn hoa...

 

Vẻ đẹp của Jaracanda

Thành phố Pretoria trong không gian màu phượng tím lãng mạn.


Khi du lịch Nam Phi những ai yêu phượng tím sẽ không khỏi choáng ngợp trước thành phố nhuộm màu tím yêu thương này, Jacaranda không chỉ quyến rũ bởi màu sắc bên ngoài mà nó còn nồng nàn với hương thơm ngào ngạt lan tỏa khắp thành phố. Những con đường nhuộm màu tím biếc còn là những nơi hò hẹn cho các đôi tình nhân đi dạo trên các con phố.

ve-dep-cua-jacaranda-du-lich-nam-phi-mixtourist1

Các đôi tình nhân dắt tay nhau dạo bước dưới tán phượng tím lãng mạn.

ve-dep-cua-jacaranda-du-lich-nam-phi-mixtourist

Khác với phượng đỏ ở Việt Nam, phượng tím lại nở vào các tháng mùa đông.


Hãy cùng tour du lịch Nam Phi để được đắm chìm trong không gian lãng mạn này các bạn nhé!

Hoặc

CHAT ONLINE NGAY

CÁC TIN KHÁC


Tin tức Sự kiện

Cây bán nhân loài cây đặc biệt chỉ có ở Nam Phi

Cây bán nhân loài cây đặc biệt chỉ có ở Nam Phi

Du lịch Nam phi cùng khám phá những điều mới lạ, Nam phi không chỉ nổi tiếng là những hệ sinh thái phong phú và đa dạng, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới mà Nam Phi nổi tiếng bởi những điều đặc biệt chỉ đất nước xinh đẹp này mới có


Thắng cảnh nổi tiếng

Khách sạn hiện đại trong hang đá

Khách sạn hiện đại trong hang đá

 

Du lịch Nam Phi điểm đến thú vị cho bạn, nếu ai đã được đến Nam Phi chắc hẳn các bạn sẽ không khỏi choáng ngợp trước những vẻ đẹp kỳ thú ở nơi đây. Đặc biệt với những ai thích hòa mình vào thích hòa mình vào thiên nhiên thì Nam Phi là một điểm đến không thể bỏ qua.


tour ghép khách lẻ
Video
du-lich-nam-phi-mixtourist