Tour du lịch Nam Phi Tết Âm lịch 8 ngày 7 đêm: JOHANNESBURG – PRETORIA - SUN CITY - CAPE TOWNTour du lịch Nam Phi Tết Âm lịch 8 ngày 7 đêm:...

Giá: 53,900,000

Khởi hành: 17/02/2018 (theo yêu cầu)

Đặt tour  |   Chi tiết...
Du lịch Nam phi 8 ngày 7 đêmDu lịch Nam phi 8 ngày 7 đêm...

Giá: 49.900.000 VND

Khởi hành: 11/10 , 21/10, 04/11 (theo yêu cầu)

Đặt tour  |   Chi tiết...
Du lịch nam Phi mùa hoa phượng tímDu lịch nam Phi mùa hoa phượng tím...

Giá: 60,900,000 VNĐ

Khởi hành: Liên hệ (theo yêu cầu)

Đặt tour  |   Chi tiết...
Tour du lịch Hà Nội - Nam Phi - DubaiTour du lịch Hà Nội - Nam Phi - Dubai...

Giá: 81.500.000 VND

Khởi hành: Liên hệ (theo yêu cầu)

Đặt tour  |   Chi tiết...
Tour du lịch TP.HCM - Nam Phi 8 ngày 7 đêmTour du lịch TP.HCM - Nam Phi 8 ngày 7 đêm...

Giá: 66.500.000 VND

Khởi hành: Liên hệ (theo yêu cầu)

Đặt tour  |   Chi tiết...
Du lịch Nam Phi: Johannesburg - Pretoria - Sun City - Cape  Town Du lịch Nam Phi: Johannesburg - Pretoria - Sun City - ...

Giá: 60,900,000 VNĐ

Khởi hành: Liên hệ (theo yêu cầu)

Đặt tour  |   Chi tiết...
Tour  du lịch TP.HCM - Dubai - Nam PhiTour du lịch TP.HCM - Dubai - Nam Phi...

Giá: 81.500.000 VND

Khởi hành: Liên hệ (theo yêu cầu)

Đặt tour  |   Chi tiết...

Tin tức Sự kiện

Cây bán nhân loài cây đặc biệt chỉ có ở Nam Phi

Cây bán nhân loài cây đặc biệt chỉ có ở Nam Phi

Du lịch Nam phi cùng khám phá những điều mới lạ, Nam phi không chỉ nổi tiếng là những hệ sinh thái phong phú và đa dạng, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới mà Nam Phi nổi tiếng bởi những điều đặc biệt chỉ đất nước xinh đẹp này mới có


Thắng cảnh nổi tiếng

Khách sạn hiện đại trong hang đá

Khách sạn hiện đại trong hang đá

 

Du lịch Nam Phi điểm đến thú vị cho bạn, nếu ai đã được đến Nam Phi chắc hẳn các bạn sẽ không khỏi choáng ngợp trước những vẻ đẹp kỳ thú ở nơi đây. Đặc biệt với những ai thích hòa mình vào thích hòa mình vào thiên nhiên thì Nam Phi là một điểm đến không thể bỏ qua.


tour ghép khách lẻ
Video
du-lich-nam-phi-mixtourist

Mũi Hảo Vọng và những điều kỳ thú

Du lịch Nam Phi 34°21′23″vĩ nam, 18°29′ 15″kinh đông, đó chính là Mũi Hảo Vọng - Cape of Good Hope - địa danh nổi tiếng trong lịch sử hàng hải, quê hương của truyền thuyết về con tàu “Người Hà Lan bay”. Du lịch Nam Phi với hành trình Johannesburg - Pretoria - Sun city - Cape Town sẽ là chuyến đi trải nghiệm mùa hè có một không hai ở ngay trên Mũi Hảo Vọng...Mũi Hảo Vọng hiện được coi là do nhà hàng hải người Bồ Đào Nha là Bartolomeu Dias vượt qua lần đầu tiên năm 1488. Ông đã đặt tên cho nó là "Mũi bão táp" (Cabo de las Tormentas). Sau này nó được vua Bồ Đào Nha là John II đổi tên thành "Mũi Hảo Vọng" (Cabo de Buena Esperanza) do có sự lạc quan lớn nhờ mở ra một hành trình trên đại dương để đi về phía đông.Mũi Hảo Vọng (tiếng Afrikaans: Kaap die Goeie Hoop, tiếng Hà Lan: Kaap de Goede Hoop) được sử dụng theo hai ngữ cảnh:

Nghĩa đen (sensu stricto): Nó là mũi đất hoang dã và nhiều đá ở Cộng hòa Nam Phi, ở rìa phía nam của bán đảo Cape, cách thành phố Cape Town khoảng 30 km về phía nam.

Nghĩa bóng (sensu lato): Nó là tên gọi được dùng để chỉ toàn bộ vùng thuộc địa ban đầu của người châu Âu ở mỏm phía nam của châu Phi, đặc biệt là trong giai đoạn thế kỷ 18 và thế kỷ 19. Năm 1825, một người từ Swellendam đến châu Phi có lẽ đã từng nói "Tôi đến từ mũi Hảo Vọng", thậm chí nơi sinh sống của người này đã cách xa vùng đất hoang vắng đó tới cả trăm dặm. Nhiều người dân sống ở "mũi Hảo Vọng" theo nghĩa bóng này thậm chí chưa bao giờ nhìn thấy mũi Hảo Vọng.

Không nên nhầm lẫn nó với mũi Point. Hai mũi đất này chỉ cách nhau khoảng 1 km nhưng chúng là các địa danh địa lý khác hẳn nhau. Cả hai mũi đất này được tạo ra từ đá cát của nhóm dãy núi Tablevà về mặt địa chất chúng là cùng loại với các khối đất đá của dãy núi này. Theo truyền thống (nhưng không chính xác) thì mỏm đất phía nam của bán đảo Cape được coi là điểm đánh dấu để phân chia Đại Tây DươngẤn Độ Dương.Về mặt kỹ thuật, người ta có thể cho rằng sự phân chia giữa hai đại dương nằm xa hơn về phía đông nam tại mũi Agulhas, hoặc ranh giới này dao động theo sự thay đổi của các dòng hải lưu chính trong khu vực; theo khu vực mà dòng hải lưu Benguela lạnh ở bờ biển phía tây và dòng hải lưu Agulhas ấm ở bờ biển phía đông trộn lẫn vào nhau. Cả mũi Hảo Vọng và mũi Point đều có phong cảnh đẹp. Trên thực tế toàn bộ phần phía nam của bán đảo Cape là công viên quốc gia hoang dã, đồi núi lởm chởm, có phong cảnh đẹp và chưa bị bàn tay con người tàn phá và hầu như rất ít biến đổi trong vòng 500 năm qua, kể từ khi người châu Âu bắt đầu để mắt tới nó. Mũi Hảo Vọng là quê hương truyền thuyết của con tàu "Người Hà Lan bay". Do những thủy thủ bóng ma đau khổ và bị nguyền rủa điều khiển, nó phải chịu số phận bi đát vĩnh cửu là đi luẩn quẩn trong vùng nước mênh mông xung quanh đó mà không bao giờ có thể cập bờ vào vùng mũi đất.
Đặc biệt trong tour du lịch Nam Phi du khách Việt rất thích khi đến Cape Point là đi dọc theo biển Địa Trung Hải, lên tàu ra đảo ngắm đàn hải cẩu Nam Cực. Đây là đảo nhỏ nằm trong vịnh False cách bờ khoảng 5,7km - thiên đường cho hai cậu sinh sống tự nhiên và tâm mình trong những tia nắng ấm. Du khách sẽ được chứng kiến trọn vẹn đời sống biến vừa sinh động vừa hoàn toàn tự nhiên hiếm có ở châu Phi thông qua cảnh sinh hoạt của loài hải cẩu Nam Cực ở Cape Point, hoặc đi xe về Cape Town phía bờ Đông dọc theo Ấn Độ Dương ngắm chim cánh cụt...
Ẩm thực biển ở Cape Town cũng phong phú và làm hài lòng mọi thực khách, ví như dùng chân dùng bữa trưa tại nhà hàng có tên gọi ngộ nghĩnh Fish Hoek - lưỡi câu cá, thưởng thức đặc sản tươi ngon của vùng biển Ấn Độ Dương: tôm hùm, cá thu, cá mực, cua biển...Một trong những giá trị của du lịch là đem đến nhiều trải nghiệm về sự khác biệt. Nam Phi - vùng đất Phi châu xa xôi chính là điểm đến lý tưởng để du khách Việt trải nghiệm sự khác biệt đó.

Cùng tham gia chương trình du lịch Nam Phi để khám phá vùng đất thú vị này bạn nhé!


CÁC TIN KHÁC