VĂN HÓA & LỊCH SỬ ĐẤT NƯỚC NAM PHI

 

Đôi nét về lịch sử Nam Phi - Du lịch Nam Phi

Đôi nét về lịch sử Nam Phi - Du lịch Nam Phi

16 / 03 / 2015 - 15:56:09

Nam Phi có một số trong những địa điểm khảo cổ học cổ nhất tại Châu Phi. Những tàn tích hóa thạch lớn tại Sterkfontein, Kromdraai và các hang Makapansgat cho thấy nhiều giống người vượn phương Nam đã tồn tại tại Nam Phi từ khoảng ba triệu năm trước.

Chi tiết...

Văn hóa Nam Phi

Văn hóa Nam Phi

13 / 03 / 2015 - 03:50:20

Nam Phi là đất nước đa sắc tộc cũng vì thế Nam Phi có nền văn hóa rất đa dạng. Sự đa dạng về văn hóa được thể hiện qua ẩm thực, ngôn ngữ, âm nhạc và những điệu nhảy múa của người Nam Phi. Du lịch Nam Phi, du khách rất thích thú với việc khám phá các bản nhạc điệu nhảy nơi đây, đặc biệt đối với những du khách muốn khám phá ẩm thực nơi đây thì đó quả là một điều tuyệt vời.

Chi tiết...


Tin tức Sự kiện

Cây bán nhân loài cây đặc biệt chỉ có ở Nam Phi

Cây bán nhân loài cây đặc biệt chỉ có ở Nam Phi

Du lịch Nam phi cùng khám phá những điều mới lạ, Nam phi không chỉ nổi tiếng là những hệ sinh thái phong phú và đa dạng, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới mà Nam Phi nổi tiếng bởi những điều đặc biệt chỉ đất nước xinh đẹp này mới có


Thắng cảnh nổi tiếng

Khách sạn hiện đại trong hang đá

Khách sạn hiện đại trong hang đá

 

Du lịch Nam Phi điểm đến thú vị cho bạn, nếu ai đã được đến Nam Phi chắc hẳn các bạn sẽ không khỏi choáng ngợp trước những vẻ đẹp kỳ thú ở nơi đây. Đặc biệt với những ai thích hòa mình vào thích hòa mình vào thiên nhiên thì Nam Phi là một điểm đến không thể bỏ qua.


tour ghép khách lẻ
Video
du-lich-nam-phi-mixtourist